Thứ Hai, 1 tháng 1, 2001

Cách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo

Nguyên liệu:

Bìa đậu - 2 bìaTrứng cút - 10 quảGia vị - hành lá, ớt, xì dầu, đường

Hướng dẫn:

Cách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo nguyên liệu

Bước 1:

- Trước tiên, bạn cắt đậu thành từng miếng dày khoảng 2cm.

Cách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo 1

Bước 2:

- Dùng khuôn cắt để cắt bỏ 1 phần ở giữa miếng đậu. Bạn chú ý chọn khuôn chỉ nên to hơn lòng đỏ trứng cút một chút thôi nhé!

Cách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo 2

Bước 3:

- Cho dầu vào chảo rán đến khi dầu nóng thì nhẹ nhàng cho đậu vào.

Cách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo 3

Bước 4:

- Tiếp đến, bạn đập trứng vào bên trong miếng đậu rồi rán cho vàng đều 2 mặt của miếng đậu.

Cách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo 4

Bước 5:

- Khi đậu đã rán xong, bạn chắt bỏ mỡ thừa trong chảo rồi cho vào đó 2 thìa xì dầu, 1 thìa đường cùng một chút nước và tỏi ớt băm. Nấu tiếp trong khoảng 10` cho đến khi đậu thấm nước sốt là được.

Cách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo 5

 

Cho ra đĩa và rắc hành lên !

Cách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo thành phẩmCách làm đậu phụ chiên trứng cút kèm xốt ngon tuyệt hảo kết quả

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

 

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét