Nguyên liệu:
Bìa đậu - 2 bìaTrứng cút - 10 quảGia vị - hành lá, ớt, xì dầu, đường
Hướng dẫn:
Bước 1:
- Trước tiên, bạn cắt đậu thành từng miếng dày khoảng 2cm.
Bước 2:
- Dùng khuôn cắt để cắt bỏ 1 phần ở giữa miếng đậu. Bạn chú ý chọn khuôn chỉ nên to hơn lòng đỏ trứng cút một chút thôi nhé!
Bước 3:
- Cho dầu vào chảo rán đến khi dầu nóng thì nhẹ nhàng cho đậu vào.
Bước 4:
- Tiếp đến, bạn đập trứng vào bên trong miếng đậu rồi rán cho vàng đều 2 mặt của miếng đậu.
Bước 5:
- Khi đậu đã rán xong, bạn chắt bỏ mỡ thừa trong chảo rồi cho vào đó 2 thìa xì dầu, 1 thìa đường cùng một chút nước và tỏi ớt băm. Nấu tiếp trong khoảng 10` cho đến khi đậu thấm nước sốt là được.
Cho ra đĩa và rắc hành lên !
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét